Khởi Động Đầu Tư Hạ Tầng Dự Án 5F Apollo

Vào sáng ngày 27 tháng 06, dự án 5F Apollo đã chính thức khởi động đầu tư hạ tầng với việc động thổ cho hạng mục cổng chào tại phường Chánh Phú Hòa. Đây là một bước đi quan trọng, nhằm phát triển và nâng cấp hạ tầng cho dự án.

khoi cong 5f apollo

dong tho cong

Cổng chào của dự án 5F Apollo không chỉ là biểu tượng cho giai đoạn mới, mà còn là sự cam kết của nhà đầu tư trong việc mang đến một môi trường sống đẳng cấp và hiện đại cho cư dân.

cổng chào

Thiết kế của cổng chào đã được đặt mục tiêu tạo nên một diện mạo độc đáo và ấn tượng. Với sự kết hợp giữa các đường nét hiện đại, vẻ đẹp tự nhiên và sự tinh tế của kiến trúc, cổng chào đã trở thành một điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào dự án.

Vai trò của cổng chào trong dự án 5F Apollo không chỉ nằm ở mặt trang trí mà còn đảm nhận vai trò bảo vệ và đảm bảo an ninh cho cư dân. Cổng được trang bị chốt bảo vệ và các biện pháp an ninh hiện đại, nhằm đảm bảo một môi trường an toàn tuyệt đối cho khu vực dự án. Điều này đóng góp vào việc xây dựng một môi trường sống an lành và yên tĩnh, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thịnh vượng của cư dân trong dự án.

công viên 5F

Tọa lạc trên trục ĐT 741, 5F Apollo đặt ngay tại trung tâm thị xã Bến Cát, giáp ranh với TP. Mới Bình Dương. Vị trí đắc địa này mang lại sự tiện lợi khi liền kề với các khu công nghiệp hàng đầu như VSIP 2, VSIP 2 mở rộng, Đồng An 2, Mỹ Phước 1, 2, 3... Đồng thời, dự án còn được kết nối với các tuyến cao tốc quan trọng như TP. HCM - Thủ Dầu Một - Bến Cát - Chơn Thành, Vành đai 4, quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn...

ban do

Thị trường bất động sản Bình Dương đang đối diện với cơ hội phát triển lớn nhờ vào việc xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông kết nối vùng Đông Nam Bộ, được các địa phương triển khai tích cực. Khu vực tam giác công nghiệp Tân Uyên - Bến Cát - Phú Giáo sẽ nhận được lợi ích to lớn từ tuyến Vành đai 4 và Vành đai 3...

Vành đai 4 của TP. HCM strạng 200km, đi qua 5 tỉnh Bình Dương, TP. HCM, Long An, TP. HCM và Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong Bình Dương, Vành đai 4 sẽ đi qua thị xã Bến Cát và thị xã Tân Uyên. Đáng chú ý, Tân Uyên sẽ chính thức trở thành một thành phố từ ngày 10/04/2023, và Bến Cát cũng đang nỗ lực hoàn thành các tiêu chí để trở thành thành phố vào năm 2025. Hạ tầng giao thông được nâng cấp cùng với việc thăng cấp thành phố sẽ tạo "đòn bẩy" thúc đẩy giá trị bất động sản tại Tân Uyên và Bến Cát tăng lên.

phoi cảnh 5f apollo

Thị xã Bến Cát đang hoàn thiện các thủ tục để trở thành thành phố thứ 5 trực thuộc tỉnh Bình Dương. Việc này sẽ tạo cơ hội để nâng cao giá trị của bất động sản tại Bến Cát, bao gồm cả dự án 5F APOLLO.

Theo thông tin từ đại diện lãnh đạo thị xã Bến Cát, vào ngày 10/03/2023, hồ sơ nâng cấp lên thành phố đã hoàn tất và được gửi đến cấp trung ương. Thời gian gần đây, thị xã Bến Cát đã nỗ lực thực hiện các chỉ tiêu cần thiết để đáp ứng yêu cầu.

"Hồ sơ đã được gửi đến cấp trung ương. Bộ Xây dựng đã đồng ý, và hiện địa phương đang chờ Bộ Nội vụ tiến hành khảo sát, nghiệm thu thực tế. Ban đầu, dự kiến rằng vào tháng 04/2023, thị xã Bến Cát sẽ được công nhận lên thành phố trực thuộc tỉnh cùng thời điểm với thị xã Tân Uyên".

Sở Hữu Nền Đất Tại 5F APOLLO Với Lợi Nhuận Hấp Dẫn

Chỉ với thanh toán  triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một nền đất tại 5F APOLLO. Đặc biệt, cam kết lợi nhuận 36% sau 18 tháng, tức là trị giá nền đất sẽ tăng lên 652 triệu. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng chiế.t khấu 14% trên giá trị nền đất.

tri an gần 20 tỷ

 

Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

5F APOLLOnhaoxahoinhaothuongmaidatnennhaovsip5f apollokhu compouddiaocnhatviet

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.