ĐỊA ỐC NHẤT VIỆT

Tháng 12/2018 thương hiệu Địa ốc Nhất Việt chính thức có mặt trên thị trường Bất động sản tại Bình Dương. Trải qua 2 năm hình thành và phát triển, tuy còn non trẻ nhưng Địa ốc Nhất Việt đã tạo được dấu ấn với khách hàng qua các dự án như: Cát Tường Phú Hưng giai đoạn 1, 2, 3, 5 tại TP. Ðồng Xoài - Bình Phước. Tại Bình Dương: Uni Mall Center, Hana Garden Mall, The Eden City, Bình Dương Avenue City, Victory City...

Với đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và nhân viên bán hàng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Địa ốc Nhất Việt luôn phấn đấu xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Hơn thế, Địa ốc Nhất Việt luôn mong muốn mang lại những "Giá trị bền vững" cho thị trường bất động sản và khách hàng của mình.

Với phương châm "Lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển", Ban lãnh đạo luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm tốt đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, mang lại những cơ hội đầu tư và an cư cho quý khách hàng. "Gia tăng giá trị theo thời gian" đó là mong muốn của tập thể cán bộ nhân viên công ty Ðịa ốc Nhất Việt gửi đến quý khách hàng của mình.

Để luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ cán bộ nhân viên luôn được trau dồi kỹ năng, kiến thức, nắm bắt thị trường bất động sản kịp thời để mang lại những giải pháp phù hợp cho khách hàng đã tin yêu. "Phục vụ khách hàng tốt nhất" là nhiệm vụ của chúng tôi.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh
Trở thành kênh phân phối bất động sản uy tín hàng đầu phía Nam.
Cung cấp dịch vụ và sản phẩm ưu việt nhất.

"Gia Tăng Giá Trị"
Mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng là triết lý kinh doanh cốt lõi của chúng tôi.

Lĩnh vực Kinh doanh
Phân phối các dự án Đất nền, Nhà phố, Căn hộ...tại thị trường các tỉnh phía Nam.
Ðầu tư và phát triển các dự án Bất động sản.

VĂN HÓA CÔNG TY NHẤT VIỆT
  • Khách Hàng
  • Nhất Việt đặt khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty, chúng tôi luôn mang đến giá trị cho khách hàng, dù bất kỳ nhu cầu của họ là gì?
  • Trách Nhiệm
  • Làm việc TẬN TÂM trong tinh thần trách nhiệm cao nhất: trách nhiệm với bản thân, công việc, khách hàng, đồng nghiệp.
  • Ý Chí
  • Chúng tôi hy vọng mỗi thành viên đều chiến đấu dù chúng ta đang ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình phát triển.
  • Tử Tế
  • Tử tế với khách hàng, đồng nghiệp và cùng tương trợ nhau phát triển. Nhất Việt nói không với lợi ích đến từ bất kỳ khả năng rủi ro nhỏ nào của khách hàng.
HÌNH ẢNH CÔNG TY NHẤT VIỆT
Công ty Nhất Việt luôn chào đón những bạn trẻ tâm huyết và muốn khởi nghiệp từ BĐS trong môi trường làm việc tuyệt vời. Liên hệ tuyển dụng TẠI ĐÂY.

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.