KÝ KẾT CHUYỂN NHƯỢNG CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHU NHÀ Ở THĂNG LONG 2

Ngày 02 và 03 tháng 01 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa Ốc Nhất Việt, thành viên của Hệ thống 5F, đã tổ chức buổi ký kết chuyển nhượng Quyền Sử Dụng Đất cho dự án Khu nhà ở Thăng Long 2.

Dự án này, được biết đến với tên gọi Thăng Long Central City hoặc Thăng Long Residence 2, là một khu đất nền khu công nghiệp với quy mô lớn bao gồm 1.033 nền đất.

thang long 2

Dự án nổi bật với Phố chợ đêm đầu tiên tại Bàu Bàng, một điểm lý tưởng cho cư dân và hoạt động kinh doanh sôi động của đô thị, kết nối thuận tiện với trục huyết mạch Quốc lộ 13 và trung tâm hành chính Bàu Bàng. Thăng Long Central City đặt dấu ấn mạnh mẽ tại khu vực phát triển sôi động của trung tâm huyện Bàu Bàng. Với thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng và tổ hợp tiện ích độc đáo, dự án hứa hẹn mang lại giá trị an cư và đầu tư lâu dài.

thang long 2

Đặc điểm nổi bật hiện tại là khu chợ đêm Thăng Long Night Market với diện tích rộng hơn 3.100m2, có hơn 50 gian hàng đa dạng loại hình kinh doanh và các hoạt động giải trí sôi động. Đây chỉ là một trong những bước đầu tiên của sự phát triển của Thăng Long Central City, dự kiến sẽ trở thành một khu đô thị thương mại tập trung năng động, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Dự án có quy mô rộng lớn 18.15ha, nằm tại đường DX614, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Bên cạnh các sản phẩm shophouse và nhà phố liên kế, Thăng Long Central City còn kết hợp với Trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall, công viên đa năng Thăng Long Garden, hồ sen sinh thái, chợ đêm Thăng Long Night Market, trường học... Đây là một không gian đa dạng và đầy tiềm năng, đặc biệt với Phố chợ đêm đầu tiên tại Bàu Bàng, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân và hoạt động kinh doanh.

thang long 2 nha o

Với kế hoạch phát triển quy hoạch tới năm 2030, huyện Bàu Bàng sẽ phát triển 10 khu công nghiệp, gấp 6,2 lần so với năm 2020. Điều này mở ra tiềm năng phát triển lớn, tương tự như những thành phố phát triển như Thuận An, Dĩ An hay TP Thủ Đức. Cơ hội đầu tư tại thị trường Bàu Bàng vẫn rất hấp dẫn khi một số dự án không tăng giá bán, thậm chí giảm giá để thu hút nhà đầu tư.

Bàu Bàng tiếp tục ưu tiên phát triển hạ tầng, giao thông và thu hút dân cư. Đồng thời, việc xây dựng các trường đại học và các viện nghiên cứu làm nổi bật tiềm năng nguồn lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Từ đó, Bàu Bàng sẽ từng bước trở thành ‘vùng đổi mới sáng tạo’, góp phần đưa nền kinh tế Bình Dương vào thời kỳ mới, dựa trên tri thức, khoa học, đổi mới và sáng tạo.

duogn bau bang

Tại sự kiện ký kết chuyển nhượng dự án, nhiều khách hàng đã thể hiện sự hài lòng và tin tưởng vào uy tín của Địa Ốc Nhất Việt và Hệ thống 5F khi các cam kết được thực hiện nhanh chóng. Họ cũng thể hiện ý định tiếp tục hợp tác trong các dự án khác như 5F Orianna, Estella City, TTL Mall, Ben Cat City Zone, 5F Capella, 5F Stella… và nhận được lợi nhuận khá tốt.

Địa Ốc Nhất Việt đang mở bán dự án TTL Mall tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay giao lộ đường Mỹ Phước – Tân Vạn và quốc lộ 13, thuộc khu trung tâm hành chính – công nghiệp và đô thị Bàu Bàng với quy mô lên đến 2.166ha. Dự án này hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư, với giá chỉ 287 triệu đồng và được ngân hàng hỗ trợ 0%. Sự kiện ký kết chuyển nhượng không chỉ là bước tiến quan trọng cho Khu đô thị Thăng Long 2 mà còn là minh chứng cho sự tin tưởng và uy tín mà khách hàng dành cho Địa Ốc Nhất Việt. Tại đây, sự hạnh phúc và hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Một số hình ảnh tại lễ ký chuyển nhượng:

thang long 2

thang long 2

thang long 2

thang long 2

thang long 2

 

Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

địa ốc nhất việtthăng long 2bàu bàngkhu công nghiệp bàu bàng

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.