Công bố thông thương tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng

Mới đây, huyện Bàu Bàng chính thức công bố 02 công trình trọng điểm tại huyện, đó là công bố thông thương tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng (đoạn qua huyện Bàu Bàng) và lễ cắt băng khánh thành công trình Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng. Nhân dịp này huyện đã tiến hành khai mạc triển lãm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII (nhiệm kỳ 2020-2025).

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao – PBT Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng đang cắt băng khánh thành Trung tâm Y tế

Cụ thể, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao hiện đang Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đã đến dự lễ cắt băng khánh thành công trình Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng. Đây được coi là công trình tạo lực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII (nhiệm kỳ 2020-2025).

Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng có quy mô hơn 100 giường và một số hạng mục phụ khác, với tổng diện tích 34.300 m2, được đầu tư với vốn 241 tỷ đồng, sẽ góp phần hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất, nâng cao năng lực cũng như chất lượng khám chữa bệnh của y bác sỹ tại địa phương, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn của Huyện.

Còn về công bố thông thương tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng (đoạn qua huyện Bàu Bàng). Đây còn là những công trình giao thông trọng điểm nhằm tạo lực cho kinh tế địa phương trong kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Được biết, cán bộ và nhân dân huyện Bàu Bàng còn vui mừng hơn khi chứng kiến sự kiện thông tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng, đoạn qua huyện dài hơn 6,8km do Becamex IDC đại diện làm tổng thầu, thực hiện bằng nguồn vốn của doanh nghiệp Becamex.

Hiện tại, đoạn đường này đã được giải phóng mặt bằng tại xã Lai Hưng –  thị trấn Lai Uyên. Theo đó, toàn bộ công trình đã hoàn thành 100% công tác bồi thường và đã bàn giao mặt bằng để gấp rút triển khai và tiến hành thi công xây dựng.

Bản đồ toàn tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn -Bàu Bàng
Bản đồ toàn tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn -Bàu Bàng
Hình ảnh thông thương tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng (đoạn qua huyện Bàu Bàng)
Hình ảnh thông thương tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng (đoạn qua huyện Bàu Bàng)

Đây cũng là một trong những tuyến giao thông quan trọng của tỉnh Bình Dương nói chung và huyện Bàu Bàng nói riêng. Sau khi hoàn thành thì tuyến đường sẽ kết nối từ huyện trực tiếp đến quốc lộ 1A và liên kết giao thông toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và phục vụ vận chuyển hàng hóa ngày một lớn mạnh hơn.

Đó là một trong những điều kiện thuận lợi không chỉ góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng của huyện mà còn thúc đẩy thu hút vốn đầu tư từ nhiều nguồn, nhằm phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong thời gian tới cụ thể là 2020-2025.

Trong thời gian qua, nhiều hoạt động ý nghĩa cũng đã được huyện Bàu Bàng tổ chức nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII (NK 2020-2025). Các hoạt động này không những góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi trước những thành tựu đổi mới của huyện trong nhiệm kỳ vừa qua mà còn kịp thời cổ vũ tinh thần, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong huyện Bàu Bàng ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu cũng như nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn huyện Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. 

Hình ảnh tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng

Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.