Địa Ốc Nhất Việt Tưng Bừng Khai Xuân Đầu Năm 2024

Vào sáng ngày 19/02/2024, trong không khí tươi tắn và phấn khởi của ngày đầu xuân mới, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt đã tổ chức lễ khai xuân, đánh dấu bước khởi đầu của một năm mới tràn đầy năng lượng. Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên hân hoan chào đón năm mới với tinh thần tích cực, nhiệt huyết, và sẵn sàng hợp tác chặt chẽ để đạt được mục tiêu trong năm 2024.

khai xuan 2024

Trong buổi gặp gỡ đầu năm, Ban lãnh đạo của công ty cùng với tất cả các thành viên đã chia sẻ những lời chúc mừng và lì xì nhau những bao lì xì, đồng thời truyền đạt ý nghĩa sâu sắc của sự kiện này - mong muốn một năm mới tràn đầy may mắn, phát tài và phát lộc cho mọi người.

khai XUAN

Sang năm 2024, Địa ốc Nhất Việt cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều cơ hội an cư và đầu tư, tăng cường giá trị hiệu quả cho khách hàng. Đồng thời, công ty cũng hướng tới mục tiêu kiến tạo những giá trị tích cực và đẹp đẽ cho cộng đồng xung quanh.

Địa Ốc Nhất Việt luôn có những chính sách tri ân cho các CB - CNV nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả trong công việc.

Địa Ốc Nhất Việt đang tuyển dụng, 1 Giám đốc sàn, 02 Trường phòng kinh doanh và 20 nhân viên kinh doanh để tham gia phân phối các dự án, tham gia ứng tuyển ngay tại đây.

Hình ảnh :

KHAI XUAN

nhat viet 2024

cung khai xuan

khách hàng khai xuân
khách hàng khai xuân

dia ốc nhất việt

địa ốc nhất việt

 

Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

Địa ốc Nhất Việtkhai xuân 2024khai xuânbất động sảntuyển dụng

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.