Địa ốc Nhất Việt với những trải nghiệm thú vị tại Phan Thiết

Từ khi thành lập đến nay, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt luôn lấy nhân viên làm trọng tâm. Trong đó, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần là mục tiêu hàng đầu được công ty đặt ra.
Với mục tiêu đó, từ ngày 29/9 đến 1/10/2019, Công ty Nhất Việt đã phối hợp với Công ty CP BĐS Uni tổ chức cho hơn 300 cán bộ, nhân viên có chuyến nghỉ dưỡng tại thiên đường du lịch Phan Thiết - Bình Thuận với tiêu chuẩn resort 4 sao.
Ảnh chụp toàn thể nhân viên công ty Nhất Việt trong đêm Gala Dinner
Ảnh chụp toàn bộ nhân viên công ty trong đêm Gala Dinner
Đối với nghề BĐS, mỗi nhân viên là một chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tạo giá trị tăng trưởng cho những người đã tin tưởng. Vì thế, tinh thần đoàn kết, kỹ năng mềm và những kiến thức thực tế là vô cùng quan trọng.
Công ty tham quan đồi cát địa hình một trong những địa danh đẹp của Phan Thiết
Hình ảnh công ty tham gia tại địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phan Thiết
Ở mỗi chuyến đi, ngoài thời gian riêng cho những phút giây thư giản thì Công ty luôn tạo ra những sân chơi, những lồng ghép bài học về kinh nghiệp tư vấn sản phầm đến khách hàng để nhân viên nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.
Hoạt động Teambunding Nhất Việt
Hình ảnh tại team bunding
Không dừng lại ở đó, những chuyến tham quan dã ngoại sẽ là dịp để lãnh đạo công ty cùng hòa với nhân viên, lắng nghe tâm tư nguyện vọng và thu hẹp khoản cách để công việc sẽ tốt hơn.

Kết thúc tháng 9/2019, được sự tin yêu của khách hàng và sự nhiệt huyết của tập thể nhân viên nên công ty đã có sự tăng trưởng đáng kể. Đây là những con số biết nói để chứng minh rằng Công ty Địa ốc Nhất Việt luôn được khách hàng tín nhiệm để tìm kiếm những cơ hội đầu tư.
Hình ảnh cán bộ nhân viên công ty sau khi kết thúc chuyến dã ngoại
Kết thúc chuyến đi mọi người còn hào hứng
Xét thấy, niềm tin của khách hàng là giá trị cốt lõi cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp, sự nhiệt huyết và kinh nghiệm của nhân viên là nền tảng của sự sự phát triển. Chính vì lẽ đó, Công ty Địa ốc Nhất Việt muốn truyền ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê đến nhân viên để có tinh thần tốt nhất tư vấn cho khách hàng của công ty.
Chị Phan Quỳnh Trúc, nhân viên xuất sắc của Công ty cho biết, ở mỗi chuyến đi là một kinh nghiệm giúp chị có thêm nhiều kiến thức để tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, chị Trúc cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống nhân viên và tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh em làm việc.
Chị Phan Thị Quỳnh Trúc nói về những thú vị khi tham gia chuyến đi

Một số hình ảnh chuyến du lịch.
Các hoạt động tại teambuding
Một số hình ảnh tại team bunding
hình ảnh tiết mục góp vui của công ty tham gia trong đêm gala dinner
 
Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

#DulichnhatvietDulichphanthiet

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.