Cùng chào sinh nhật tháng quý 2/2019 cùng Nhất Việt

Ngày 7/7 vừa qua, Công ty CP Địa ốc Nhất Việt đã tổ chức sinh nhật cho tập thể nhân viên của công ty có ngày sinh cùng tháng. Đây là hoạt động thường kỳ của Nhất Việt nhằm tạo ra sân chơi kết nối các nhân viên.

Từ khi thành lập, lãnh đạo Nhất Việt luôn lấy nhân viên làm trọng tâm cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, quan tâm đến đời sống của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là tinh thần. Vì vậy, thời gian qua Nhất Việt luôn tổ chức các hoạt động cho nhân sự công ty để tạo nên môi trường đoàn kết và giải trí sau những giờ lao động.

Sinh nhật tháng là hoạt động thường kỳ của công ty nhằm chúc mừng những nhân viên có cùng ngày sinh vào một tháng để họ có thể chia sẻ với nhau niềm vui và cảm xúc trong cuộc sống.
Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Nhất Việt
Chúc mừng sinh nhật
Với tháng 7/2019, Công ty Nhất Việt chọn Nhà hàng Phương Nam (Thị xã Thuận An – Bình Dương) để tạo nên một bữa tiệc ấm áp cho các anh chị nhân sự sinh cùng tháng.

Tuy đây là món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa vì sự quan tâm của lãnh đạo và sự chung vui của tập thể nhân viên công ty.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty: Tổng GĐ một lần nữa gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các anh chị. Trân trọng cảm ơn các anh chị đã đóng góp cho công ty trong thời gian qua và thời gian sắp đến.

 
Nhất Việt
4.5/5 - từ 2 lượt đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.