Công ty Nhất Việt ký chuyển nhượng dự án Newton 6 cho khách hàng trước thời hạn

 Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt đã thực hiện ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng tại dự án Newtown 6 trước thời hạn cam kết với khách hàng

                                                                           Khu đô thị newtown 6
Trong 2 ngày 14/11 và 15/11, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt đã thực hiện việc ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng đầu tư tại dự án Newtown 6 - Tên thương mại là Khu nhà ở Mỹ Phước Khánh ( Mỹ Phước - Thị xã Bến Cát - tỉnh Bình Dương) cho khách hàng.
Dự án Newton 6 do Công ty Cổ phần Thương mại Bất động sản Khánh Trình làm chủ đầu tư. Sau khi hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, ngày 10/9/2019 ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã ban hành quyết định số 2612/QĐ-UBND về việc được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng.

                                               Những tiện ích xung quanh khu đô thị newtown 6

Hầu như tất cả khách hàng đến tham gia ký chuyển nhượng đều hài lòng về cơ sở hạ tầng và thời gian ký công chứng đúng cam kết của Công ty Nhất Việt và chủ đầu tư. "Thời điểm này nếu tôi bán thì đã có lời khoảng 40%, tuy nhiên tôi quyết định giữ lại vì thấy còn khả năng tăng giá nữa. Tôi thấy Công ty Nhất Việt ký hợp đồng chuyển nhương rất đúng với cam kết và vô cùng hài lòng", một khách hàng tại TP. HCM cho biết.

Khách hàng lăng tay tại buổi lễ ký chuyển nhượng dự án Newton 6 cho khách hàng
Khách hàng lăng tay tại buổi lễ ký chuyển nhượng dự án Newtown 6
Với mục tiêu "Xây dựng niềm tin vững chắc với khách hàng và phát triển vững mạnh" Công ty Nhất Việt luôn chọn những dự án uy tính, rõ ràng pháp lý để thực hiện giao dịch với khách hàng. Chính vì lẽ đó, suốt thời gian qua Công ty Nhất Việt luôn được khách hàng tin tưởng.
                                  Hình được chụp tại dự án khu đô thị Newtown 6
Trong thời gian tới, Công ty Nhất Việt tiếp tục cung ứng ra thị trường dự án Eden City tại huyện Bàu Bàng. Đây cũng là dự án được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt chủ trương để phát triển các khu đô thị, khu dân cư trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Lãnh đạo Công ty Nhất Việt và cán bộ nhân viên mong rằng, với những gì đã làm được trong thời gian qua và sự tin yêu của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với khách hàng để mang đến những sản phẩm tốt nhất.
Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.