Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đến Bình Dương tham gia Chủ nhật Đỏ

Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh bạn và tôi” xuyên suốt trong các mùa Chủ nhật Đỏ, thông điệp ý nghĩa trở thành lời kêu gọi biết sống vì nhau bởi “Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”. Tại điểm cầu Bình Dương, Chủ nhật Đỏ năm 2021 có sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cùng 2 Á hậu và người đẹp Nhân ái 2020.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đến Bình Dương tham gia Chủ nhật Đỏ
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đến Bình Dương tham gia Chủ nhật Đỏ

Theo đó, tại điểm cầu Bình Dương, Chủ nhật Đỏ 2021 lần thứ 2 được tổ chức vào sáng thứ 4 (27/1) tại phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một. Sự kiện do báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, UBND tỉnh Bình Dương, Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam tỉnh Bình Dương và Hệ thống 5F (Á Châu, Uniland, Nam Dương, Minh Dương, Nhất Việt) tổ chức.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày hội hiến máu tình nguyện nhằm khuyến khích, vận động cán bộ, chiến sĩ, tuổi trẻ và nhân dân khắp cả nước tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu cứu người, chia sẻ giọt máu hồng, đem niềm tin được cứu chữa và hy vọng sống cho người bệnh.

Trước đó, Chủ nhật Đỏ lần thứ 13, năm 2021 được khai mạc tại Hà Nội vào ngày 17/1

Trước đó, Chủ nhật Đỏ lần thứ 13, năm 2021 được khai mạc tại Hà Nội vào ngày 17/1

Ban tổ chức Chương trình Chủ nhật Đỏ mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương “Cho đi là còn mãi” đến hàng chục triệu trái tim người Việt để mang về những giọt máu quý giá, giữ lại cho đời biết bao sinh mạng đang từng giây phút cần những giọt máu hồi sinh.

Chủ nhật Đỏ năm 2021 tại Bình Dương với khoảng 1000 người tham dự, trong đó có Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương...

Địa điểm tổ chức Chủ nhật Đỏ 2021 tại Bình Dương ở số 14 đường Phạm Ngọc Thạch (gần ngã tư giao nhau với đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng đi Trung tâm hành chính tỉnh) thuộc phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một. Năm 2021, Chủ nhật Đỏ lần thứ XII nhận được sự quan tâm của các bộ, ban, ngành, đặc biệt là sự vào cuộc của 42 tỉnh/thành phố.

Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham gia hiến máu tại Bình Dương vào dịp này, vui lòng liên hệ để được hướng dẫn qua SĐT: 0902790427 (nhà báo Đoàn Văn Tịnh).

Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.