Thông tin chi tiết về dự án Becamex Bình Phước 2022

Khu vực tỉnh Bình Phước trong những năm trở lại đây đang có nhiều siêu dự án đổ bộ. Lý do bởi vì cơ sở hạ tầng của tỉnh đang ngày càng được đồng bộ và nâng cấp mạnh mẽ. Chính vì vậy cho nên giá trị về bất động sản cũng ngày càng tăng cao hơn. Điển hình đó chính là siêu dự án Becamex Bình Phước. Dự án với mô hình khu công nghiệp, dịch vụ và đô thị. Hứa hẹn trong tương lai sắp tới sẽ mang đến thị trường Bình Phước một môi trường sạch, đẹp, xanh và hiện đại. 

Tổng quan về dự án Becamex Bình Phước

Becamex Bình Phước nổi lên như một cái tên sáng giá trong thời gian trở lại đây. Đây là một trong những “đứa con tinh thần” có sự đầu tư lớn từ “ông trùm” bất động sản là công ty CP phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex. 

Tổng quan Becamex Bình Phước
Tổng quan Becamex Bình Phước

Dự án Becamex Bình Phước được phát triển theo mô hình khu liên hiệp công nghiệp và đô thị. Đây được xem là siêu dự án mang nhiều tiềm năng cho nền kinh tế toàn tỉnh nói riêng và cho các tỉnh phía Nam nói chung. Thêm vào đó sự kết hợp với việc xây dựng đô thị sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu ở, sinh hoạt cho dân cư, công nhân khi có mong muốn làm việc tại đây. 

Dự án dự kiến có tổng mức chi phí đầu tư là 1 tỷ USD. Được xây dựng trên quỹ đất tổng 4.633ha. Trong đó có 2.185ha là đất đo thị và 2.448ha là quỹ đất được sử dụng cho việc xây dựng khu công nghiệp. 
Để có thể kết hợp được một môi trường sản xuất kinh doanh và môi trường nhà ở, dịch vụ gần nhau như vậy sẽ là cả một quá trình lớn. Đây sẽ là cơ hội lớn cho việc đẩy mạnh kinh tế cũng như xã hội của khu vực tỉnh Bình Phước.

Hiện tại, Becamex Bình Phước đã và đang được đẩy mạnh đồng bộ cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Hệ thống điện, nước, nước thải đều được quy hoạch rõ ràng, đầy đủ nhất. Ngoài ra chủ đầu tư còn đẩy mạnh về những tiện ích xung quanh để dân cư sinh sống được đảm bảo có một chất lượng cuộc sống tốt nhất. 

Chủ đầu tư dự án Becamex Bình Phước

Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex là một trong những tên tuổi lớn trong làng bất động sản hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm nắm bắt thị trường, công ty đã có rất nhiều siêu dự án lớn. Điển hình đó là: Becamex City Center với tổng mức đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng, dự án Ecolakes Mỹ Phước với tổng mức đầu tư gần 620 triệu USD trong vòng 7 năm….

Ngoài ra công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex còn là một trong những nhà đầu tư xây dựng các khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3, KCN Bàu Bàng, KCN Becamex – Bình Phước ….
Chủ đầu tư dự án Becamex Bình Phước rất được lòng khách hàng và giới đầu tư. Bởi chính những sản phẩm do Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex cung cấp đều mang đến lợi ích thiết thực nhất về kinh tế, xã hội.

Vị trí dự án Becamex Bình Phước

Becamex Bình Phước sở hữu quỹ đất thuộc 3 xã của huyện Chơn Thành đó là: Minh Thành, Thành Tâm, Nha Bích. Nằm ngay tại khu vực sầm uất nhất của tỉnh, dự án đã được đánh giá là một trong những sản phẩm có tiềm năng lớn từ vị trí mang lại. 

Vị trí  đắc địa của Becamex Bình Phước
Vị trí  đắc địa của Becamex Bình Phước

Trước tiên đó chính là khả năng kết nối vùng miền tạo điều kiện cho việc phát triển về kinh tế, xã hội và đi lại trong giao thông. Từ vị trí của dự án có thể liên kết khá tốt đến các vị trí tuyến đường huyết mạch như sau:
Hướng Đông - Tây: Từ vị trí của dự án sẽ có thể di chuyển đến QL14 để đi TPHCM, hoặc thông qua tuyến đường Hồ Chí Minh để đến Long An. 

Hướng Nam - Bắc: Becamex Bình Phước sẽ di chuyển đến QL14 từ TPHCM đi Chơn Thành. Thông qua tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn để đến với sân bay Long Thành. 

Dự kiến trong thời gian tiếp theo, khu vực dự án Becamex Bình Phước sẽ còn nhận được nhiều điểm thuận lợi từ vị trí. Bởi vì các ga tàu, đường cao tốc sẽ tiếp tục được đầu tư và hoàn thiện. Như vậy việc trao đổi giao thương, đi lại của dân cư vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa dễ dàng, an toàn. 

Becamex Bình Phước cung cấp đầy đủ tiện ích

Chủ đầu tư dự án Becamex Bình Phước luôn chú trọng đến sự đầu tư về những tiện ích. Bởi vì mong muốn sẽ giúp cho dân cư khi sinh sống sẽ có thể tận hưởng được một môi trường trong lành, thoáng mát và có đầy đủ tiện nghi. 

Bệnh viện Becamex tại Bình Phước
Bệnh viện Becamex tại Bình Phước

Các tiện ích được chú trọng trong dự án đó là: 

• Hệ thống công viên cây xanh lớn. 
•  Các nhà hàng, khách sạn.
•  Khu mua sắm đầy đủ các mặt hàng. 
• Khu thể thao
•  Nhà ở dịch vụ cho công nhân
•  Y tế, giáo dục.

Dân cư khi sinh sống tại Becamex Bình Phước sẽ cảm nhận được sự gần gũi, thân thuộc, yên bình. Đặc biệt bên trong không gian sống sẽ luôn được cung cấp đầy đủ tiện nghi để người dân có thể cảm nhận được một cuộc sống hiện đại, hoàn mỹ nhất. 

Có thể khẳng định dự án Becamex Bình Phước chính là một trong những siêu dự án thuộc tỉnh Bình Dương. Trong thời gian tới đây, khi dự án được hiện hữu, chắc chắn sẽ là một môi trường đẳng cấp quốc tế. Dự kiến sự đầu tư của các nhà đầu tư địa ốc ở thời điểm hiện tại chính là một cơ hội lớn để phát sinh giá trị bất động sản trong tương lai. 

Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

địa ốc Nhất Việtdựđịa ốc việtkhu đô thịBecamex bình phướcđất nền bình phước

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.