Thông tin mới nhất chi tiết về khu công nghiệp Vsip 3

Khu công nghiệp Vsip 3 là một trong những siêu dự án lớn được đầu tư mạnh mẽ với mong muốn sớm trở thành khu công nghiệp kiểu mẫu đi đầu tại Việt Nam và xứng tầm với Thế giới. Hướng đến một môi trường sạch, hiện đại và thông minh, chắc chắn Vsip 3 sẽ tạo nên một cơn sóng mới về kinh tế, xã hội cho tỉnh Bình Dương cũng như toàn khu vực phía Nam. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn trong bài viết dưới đây. 

Thông tin về khu công nghiệp Vsip 3

Khu công nghiệp Vsip 3 được xây dựng trên 1000 hecta và dự kiến mức vốn đầu tư lên đến 6407 tỷ đồng. Khu công nghiệp vạch ra chiến lược xây dựng một môi trường xanh, sạch, an toàn và đầy đủ về cơ sở vật chất. 

Khu công nghiệp Vsip 3
Khu công nghiệp Vsip 3

Với một tầm nhìn mới, tỉnh Bình Dương đã và đang tiếp tục mở rộng và phát triển nhiều cơ sở hạ tầng. Đảm bảo sớm trở thành một trong những tỉnh thành có nguồn đầu tư lớn và tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong kinh tế, xã hội. 

Chủ đầu tư của dự án khu công nghiệp Vsip 3 là Công ty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore. Bắt đầu khởi công từ tháng 3 năm 2022, dự kiến dự án sẽ hoàn thành trong quãng thời gian là 50 năm. Dự án có dự kiến về lâu dài nhằm hướng đến một nền kinh tế vững chắc hơn cho tỉnh Bình Dương trong tương lai. 

Khu công nghiệp Vsip 3 sẽ thiết kế để tích hợp công nghệ tiên tiến, mưu trí trong hoạt động giải trí tại KCN. Đẩy mạnh sử dụng nguồn năng lượng, nguồn nước và chất thải. Đặc biệt KCN Vsip 3 đó chính là trang trại nguồn năng lượng mặt trời rộng 50ha. Hứa hẹn sẽ mang đến nguồn điện lớn tại khu công nghiệp. 

Vị trí dự án khu công nghiệp Vsip 3

KCN Vsip 3 được nằm tại vị trí phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Được nằm cạnh với trục đường vành đai 4 vì thế nên tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển để các tuyến đường cao tốc lớn như Mỹ Phước - Tân Vạn. 

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Từ vị trí của dự án KCN Vsip 3 chúng ta có thể đến với sân bay hoặc các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu. Có thể nói đây là một trong những vị trí chiến lược lâu dài của tỉnh tạo tiền đề để phát triển một khu công nghiệp sầm uất, bền vững.

Ngoài ra vị trí VSIP 3 hưởng lợi khi Tân Uyên đang khai thác loạt khu công nghiệp lớn hiện hữu như VSIP 2, Nam Tân Uyên, KCN Tân Lập , KCN Đất Cuốc,...

Chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Vsip 3

Vsip là một tập đoàn lớn liên doanh đầu tư giữa Tổng công ty Becamex IDC của Việt Nam và một liên minh các nhà đầu tư Singapore do Sembcorp Development dẫn đầu. Liên doanh này cũng thể hiện ngay ở tên thương hiệu, VSIP được viết tắt của từ: Vietnam Singapore Industrial Park có nghĩa là khu công nghiệp Việt Nam – Singapore.

Tính đến năm 2022, tính cả VSIP 3 Tân Uyên thì Chủ đầu tư Vsip Group đã đầu tư 11 khu công nghiệp mang thương hiệu VSIP tại Việt Nam. Có thể nói chủ đầu tư là một trong những “tay chơi” lớn có một nguồn vốn vững chắc. Tầm nhìn xa tốt, hướng đến những mục tiêu lâu dài . 

Lợi ích khi xây dựng KCN Vsip 3

KCN Vsip 3 là một sản phẩm lớn tập hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ. Chính vì vậy nên chủ đầu tư đã đầu tư không ít về môi trường. Nhằm hướng đến một không gian sạch, xanh, hiện đại. Vừa thuận tiện cho việc học tập, vừa giúp tạo nên một môi trường đầy thư giãn. Vì thế nên đây là đòn bẩy lớn tạo điều kiện cho bất động sản ngày càng có sức hút mạnh mẽ hơn. 

KCN Vsip 3
KCN Vsip 3

Thực tiễn chúng ta có thể thấy, khu công nghiệp sẽ là thời cơ , là đòn bẩy để tăng giá trị bất động sản. Khi dân cư sẽ ngày càng tụ tập về nhiều hơn để làm việc. Dĩ nhiên nó sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở, về các dịch vụ cần thiết. 

Theo như thống kê cho thấy, bắt đầu từ năm 2020 giá trị bất động sản của khu vực Tân Uyên, Vsip 3 đã có chiều hướng gia tăng từ 2 - 3 triệu đồng/m2. Như vậy cho đến nay, 2022 thì giá bất động sản của khu vực đã tăng cao hơn và chắc chắn sẽ còn có tăng trưởng mạnh hơn trong tương lai sắp tới. 

VSIP đang cung cấp hạ tầng sản xuất cho 880 khách hàng đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng vốn đầu tư 17 tỷ USD và tạo việc làm cho hơn 295.000 lao động trong nước và nước ngoài.

Có thể nói giá trị về bất động sản của khu vực Bình Dương đang có sự lôi cuốn mạnh đến các nhà đầu tư. Với những chiến lược về lâu dài và những bước tiến vững chắc, tỉnh Bình Dương sẽ còn nhiều sự lột xác không chỉ đơn giản ở KCN Vsip 3 mà những vùng lân cận cũng sẽ có nhiều điều thay đổi tích cực hơn. 

Trên đây là những thông tin khái quát về dự án khu công nghiệp Vsip 3 để bạn có thể tham khảo thêm. Nếu như bạn là nhà đầu tư địa ốc thì hãy xắn tay chuẩn bị chờ đón cơn mưa lợi nhuận từ khu công nghiệp Vsip. Đây là là một bước ngoặt lớn của tỉnh nhằm hướng đến một môi trường hiện đại, trọng điểm quốc gia. 
 

Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

Địa Ốc Nhất Việtđất nền Phú Giáođịa ốcđất nền Bình Dươngkhu đô thịđất nền bình phước

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.