Trung Thu Yêu Thương Cùng Địa Ốc Nhất Việt

Mỗi năm khi Tết Trung thu đang đến gần, khắp các con đường, ngõ hẻm trên cả nước lại ngập tràn hình ảnh của những chiếc đèn ông sao, và các cửa hàng bánh ngọt, bánh ngọt mọc lên nhan nhản. Tuổi thơ của ai cũng trải qua trong những chiếc đèn lồng rực rỡ, đường làng, dãy phố, tiếng cười nói rộn ràng, cùng nhau phá cỗ xưa. Tuy nhiên, thú vui bình dị này không hề dễ dàng với những đứa trẻ kém may mắn. Những đứa trẻ, những đứa trẻ không biết cha mẹ là ai, không biết ngày mai sẽ ra sao, có đứa còn mang trong mình những căn bệnh nguy hiểm. Họ chưa bao giờ được hưởng cái Tết đoàn viên, có em bị vứt bỏ trước ngày rằm, may mắn được mẹ trung tâm đưa về nhà nuôi nấng. Kết quả là chúng khó có thể sống một ngày như những đứa trẻ khác chứ chưa nói đến việc tận hưởng mọi niềm vui trong ngày lễ.

Trung thu, đã từ lâu không chỉ là lễ hội dân gian đậm chất văn hóa Việt, mà còn là dịp nhiều nơi, nhiều tổ chức thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực, sớt chia tâm lòng tới những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn.

Nhân ngày  Lễ Trung Thu sắp đến, sáng ngày 21/08/2022. Những tấm lòng thiện nguyện của Địa Ốc Nhất Việt tới thăm Cơ sở bảo trợ xã hội từ thiện Ngọc Quý Thủ Dầu Một - Bình Dương. Nhằm mang đến cho các bé một mùa trung thu yêu thương ấm áp và trao tận tay những món quà ý nghĩa cho các bé  và người già  là sự khích lệ tinh thần to lớn giúp các bé cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu thương, hỏi thăm và động viên chơi cùng các bé. Thật ấm lòng khi nhận được nụ cười trên môi của các bé nhỏ, những nụ cười hạnh phúc mà tuổi thơ các bé xứng đáng có được.

Các thành Viên của Địa Ốc Nhất Việt và các bé ở viện bảo trợ Ngọc Quý
Các thành Viên của Địa Ốc Nhất Việt và các bé ở viện bảo trợ Ngọc Quý

Dù chưa bao giờ gặp mặt nhưng hầu hết các bé đều rất hào hứng khi thấy các anh chị  đến và có khoảng thời gian vui vẻ cùng mình. Đúng với  ý định ban đầu, khi đến đây,  các bé luôn được chơi đùa vui vẻ cùng anh chị , tạo cho các em cảm giác ấm áp trong ngày Tết Trung thu mà không cần cha mẹ, kể cả khi còn nhiều em nhỏ, bệnh tật.
 Chúc cho các thiên thần của chúng ta luôn rạng ngời, học giỏi, vui vẻ và chăm ngoan. Chúc các bé có một tết trung thu trọn vẹn niềm vui, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Những hình ảnh trong chuyến đi thăm các bé :

Các Thành viên Địa Ốc Nhất Việt
Các Thành viên Địa Ốc Nhất Việt
Chuẩn bị đồ ăn cho có bé
Chuẩn bị đồ ăn cho có bé
làm những suất ăn cho các bé
Làm cho các bé những suốt ăn
cung cấo lương thực cho các bé
Luôn giữ nụ cười trên môi
làm lồng đèn cho các bé
Làm cho các bé lồng đèn đón trung 
quan tâm hỏi thăm và dồng viên các bé
Chăm sóc và hỏi thăm các bé
chăm sóc các bé
dù chỉ mới gặp lần đầu nhưng các thành viên điều hào hức vui vẻ hòa nhập
bưa an cung cac be
Trò chuyện cùng các bé

 

4/5 - từ 1 lượt đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

Địa Ốc Nhất Việtđất nền Phú Giáođất nền Bình Dươngđất nền bình phướctrung thu cho em

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.