Bến Cát Khánh Thành Cầu Đò 2 Khởi Công 2 Công Trình Mới Tổng 76 Tỉ Đồng

Ngày 22 tháng 4 năm 2024 – Sáng nay, UBND thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ khánh thành và thông xe cầu Đò mới (cầu Đò 2) bắc qua sông Thị Tính. Cây cầu có tổng vốn đầu tư 312 tỷ đồng, được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Khánh thành Cầu Đò 2

Dự án cầu Đò mới được phê duyệt đầu tư từ năm 2019, khởi công xây dựng vào tháng 1 năm 2021. Cầu có thiết kế 4 làn xe, chiều dài hơn 165m, cùng hạng mục đường nối vào cầu với tổng chiều dài tuyến 802m. Sau hơn 2 năm thi công, dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Cầu Đò mới được đánh giá là công trình trọng điểm của thị xã Bến Cát, góp phần giảm tải cho cầu Đò 1, kết nối khu vực trung tâm thị xã với các phường An Điền, An Tây và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến Dầu Tiếng, Tây Ninh và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cầu còn góp phần thúc đẩy phát triển đô thị ven sông Thị Tính, thu hút đầu tư và tạo thêm việc làm cho người dân địa phương.

Cũng trong buổi lễ, UBND thị xã Bến Cát đã công bố khởi công 2 công trình mới với tổng vốn đầu tư 76 tỷ đồng. Cụ thể:

Công trình trụ sở khối đoàn thể thị xã Bến Cát: Có tổng mức đầu tư 45 tỷ đồng bằng nguồn vốn ngân sách. Công trình được xây dựng nhằm đảm bảo cơ sở vật chất cho cán bộ, công nhân viên chức khối đoàn thể làm việc. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 6 năm 2025.

Cầu Đò 23

Công trình Nâng cấp bê tông nhựa đường từ ĐT748 đến ngã tư Tiền Giang ấp An Mỹ, xã An Điền: Có tổng mức đầu tư 31 tỷ đồng bằng nguồn vốn ngân sách và kết hợp xã hội hóa. Tổng chiều dài tuyến khoảng 1.689m, quy mô 2 làn xe. Công trình được kỳ vọng sẽ góp phần cải thiện giao thông, nâng cao đời sống cho người dân địa phương.

Việc khánh thành cầu Đò mới và khởi công 2 công trình mới thể hiện sự quan tâm của UBND thị xã Bến Cát trong việc phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho người dân địa phương gia tăng giá trị bất động săn nơi đây. Đây là những công trình có ý nghĩa quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị xã trong thời gian tới.

Lợi nhuận cao từ đầu tư thông minh tại trung tâm thành phố Bến Cát

Dự án 5F Apollo tọa lạc trên mặt tiền đường số 25 tại Vsip Vĩnh Tân, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Vị trí này có lợi thế khi liền kề với tuyến đường Nguyễn Văn Thành (DT 741) và gần cụm Khu công nghiệp Vsip II. Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một chỉ cách dự án khoảng 30 phút di chuyển.

5F Apollo có vị trí đặc biệt tại trung tâm thị xã Bến Cát, giáp ranh với Thành phố mới Bình Dương - một trong những khu vực phát triển kinh tế sôi động nhất của tỉnh. Đây là khu vực giao thông quan trọng của Bình Dương, tạo kết nối đến vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực Tây Nguyên. Quanh dự án có hơn 10 khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1, 2, 3, VSIP II, Tân Bình, Thới Hòa, Đồng An 2 đang phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt, 5F Apollo nằm trong khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương rộng 4.196 ha, được coi là "trái tim" của Vùng đô thị sáng tạo Bình Dương. Khu vực này đang thu hút nhiều dự án đầu tư quy mô lớn, hướng tới mục tiêu trở thành thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam và là cầu nối đưa Bình Dương ra toàn cầu.

Điểm nổi bật của 5F Apollo là vị trí đắc địa giữa các khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bình Dương như KCN Vsip II và KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4.

Hơn nữa, dự án còn hưởng lợi từ tam giác phát triển giao thông liên vùng, kết nối qua Vành Đai 4 (Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương), đường DT 741 nối liền Bình Dương – Bình Phước – Tây Nguyên, và tuyến đường song hành đường sắt 32m nối HCM – Bình Dương – Bình Phước.

Khi sở hữu sản phầm tại 5F Apollo, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% với lãi suất chỉ 9,9%/năm và các mức chiết khấu thanh toán hấp dẫn. Ngoài ra, Hệ thống 5F còn mang đến chương trình khuyến mãi giá trị lên đến 19,8 tỷ đồng, gồm có 1 xe Mercedes GLC200, 2 xe Toyota Camry 2.0Q, 10 xe Honda SH 150iABS, 3 lô đất, và 15 xe Honda Airblade 160. Dự án 5F Apollo đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng cơ bản và pháp lý rõ ràng, đảm bảo sự an tâm và tin cậy cho khách hàng trong quá trình giao dịch.

Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

Cầu Đò 2Tp Bến CátĐịa ốc Nhất Việt5F Apollothành phố Bến Cát

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.