Casa Mall thu hút hơn 1.500 khách hàng quan tâm

Ngày 20/09 Năm đơn vị phân phối gồm Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương và Nhất Việt đã giới thiệu dự án Phố Thương Mại Casa Mall và nhận được sự quan tâm của hơn 1.500 khách hàng. Bên cạnh sự kiện giới thiệu dự án Casa Mall thì các đơn vị này còn tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng “Tri ân khách hàng dự án Victory City”. 

Hơn 1.500 khách hàng đã tham dự lễ giới thiệu dự án Phố thương mại Casa Mall và đã có 95% trên tổng số 201 sản phẩm được xác nhận đặt chỗ chỉ sau 2 tiếng giao dịch. Đây là một thành công lớn của dự án trong bối cảnh thị trường bất động sản đang bị ảnh hưởng xấu từ đại dịch Covid 19 kể từ đầu năm 2020.
 
Khách hàng giao dịch sản phẩm dự án Casa Mall may mắn trúng giải Nhất là 1 chiếc xe Honda Air Blade. Bên cạnh đó, các đơn vị phát triển và phân phối dự án còn gây bất ngờ cho các khách hàng với các chính sách hấp dẫn như tặng ngay 1.000 USD, chiết khấu 10% tổng giá trị và cơ hội trúng 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng…
Trong khuôn khổ Lễ giới thiệu dự án Phố thương mại Casa Mall còn diễn ra chương trình tri ân khách hàng khu đô thị Victory City – dự án được Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương và Nhất Việt đưa ra thị trường vào tháng 7 vừa qua tại thị xã Tân Uyên. Trong ảnh là năm khách hàng may mắn nhất được trao giải đặc biệt là 5 căn nhà xây trên nền đất dự án Victory City.

Được biết, dự án Casa Mall tọa lạc trên mặt tiền đường Bình Chuẩn 62, cách ngã tư Miếu Ông Cù, trung tâm thành phố Thuận An chỉ khoảng 1 km. Casa Mall với quy mô 3,8 ha được quy hoạch hiện đại cùng nhiều tiện ích như trường học, khu thương mại - dịch vụ, công viên, sân chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao… và được đánh giá là rất nhiều cơ hội tăng trưởng nhờ nằm ngay khu vực đang phát triển mạnh và sở hữu hạ tầng hoàn chỉnh của tỉnh Bình Dương.

Bạn đang xem bài viết "Casa Mall thu hút hơn 1.500 khách hàng quan tâm"  của đội ngũ công ty Nhất Việt tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu hơn về thông tin dự án Phố Thương Mại Casa Mall thì vào: https://diaocnhatviet.com.vn/du-an/casa-mall
Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.