LỄ BÀN GIAO MỐC NỀN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ 5F STELLA

Trong khoảng thời gian từ ngày 22/7 đến 23/7/2023, Công ty Địa ốc Nhất Việt đã tổ chức buổi lễ bàn giao vị trí cột mốc nền đất cho các khách hàng đã thực hiện giao dịch tại dự án Khu đô thị 5F STELLA. Dự án này được xây dựng tại địa điểm trên đường ĐT 741, gần thị trấn Phước Vĩnh, trung tâm huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Buổi lễ bàn giao đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng vì đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình này. Địa ốc Nhất Việt luôn nỗ lực để bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ và đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng!

 5F Stella là một khu đô thị đắt giá, nằm tại vị trí chiến lược trên trục giao thương ĐT 741 và cao tốc TPHCM - Phú Giáo - Thủ Dầu Một, mang đến một mạng lưới giao thông liên kết vùng mượt mà. Vào năm 2023, Bình Dương đã đầu tư khoảng 1 tỷ USD vào các dự án hạ tầng tại khu vực này, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của công nghiệp, thương mại và dịch vụ tại Phú Giáo và 5F Stella.
Khu đô thị này được coi như "trái tim" kết nối giao thương giữa Bắc Bình Dương và miền Đông Nam Bộ. Tuyến cao tốc TPHCM - Phú Giáo - Thủ Dầu Một đóng vai trò quan trọng, biến khu vực này thành một đô thị vệ tinh lý tưởng, chỉ mất khoảng 25-30 phút để di chuyển từ 5F Stella đến TPHCM.

 Việc Bình Dương quyết tâm thực hiện các dự án giao thông trọng tạo nên cú "hích" lớn giúp tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế, công nghiệp và hạ tầng sẽ là "thỏi nam châm" thu hút ngày càng đông lực lượng lao động và chuyên gia đến Bình Dương làm việc, từ đó thúc đẩy tiềm năng của thị trường bất động sản, đặc biệt là những dự án phát triển khu dân cư, khu đô thị liền kề các khu công nghiệp.

 Hệ thống cơ sở hạ tầng của dự án Khu đô thị 5F STELLA đã hoàn thành đầy đủ; các trường học và công viên nằm trong khuôn viên dự án đang được hoàn thiện từng ngày!

ban giao nen

ban giao nen 1

ban giao nen 2

ban giao nen 4

truong hoc

 

duong

duong nhua

Chưa có đánh giá

Có thể bạn quan tâm:

nhaoxahoinhaothuongmaidatnennhaovsipkhu compouddiaocnhatviet5F

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.